10 หนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา

10 หนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา

ในปี 1945 สหราชอาณาจักรส่วนร่วมในภาพยนตร์สยองขวัญกวีนิพนธ์ตายของคืน ในภาพยนตร์แขกรับเชิญเล่าเรื่องเหนือธรรมชาติ 5 เรื่องซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ได้รับการจดจำมากที่สุด เรื่องสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องThe Ventriloquist’s Dummyนำเสนอเรื่องราวของนักพากย์ที่ถูกทรมานโดยหุ่นเชิดที่มุ่งร้าย The Queen of Spades เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี / สยองขวัญเกี่ยวกับเคาน์เตสสูงอายุที่ต่อสู้กับปีศาจและแลกเปลี่ยนจิตวิญญาณของเธอเพื่อให้มีความสามารถในการชนะไพ่เสมอ เวสแอนเดอร์สันจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์อังกฤษที่ดีที่สุดอันดับที่หก มาร์ตินสกอร์เซซีกล่าวว่า The Queen of Spadesเป็น “ภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง” และเป็นหนึ่งใน “ภาพยนตร์คลาสสิกที่แท้จริงเพียงไม่กี่เรื่องที่เหนือธรรมชาติ” และ Dennis Schwartz จาก Ozus ‘World Movie Reviews เรียกมันว่า ภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์Invasion of the Body Snatchers ติดตามการรุกรานจากต่างดาวซึ่งมนุษย์ต่างดาวสามารถสร้างสำเนาทดแทนที่ซ้ำกันของมนุษย์แต่ละคนได้ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมและหวาดระแวงที่สุดจากยุคทองของภาพยนตร์ไซไฟอเมริกัน การมาถึงของ 3-D

และนาย Jekyll Hyde กำกับการแสดงโดยลูเซียสเดอร์สันและดวงดาวอนาคตผู้อำนวยการเจมส์ Cruzeในหัวข้อบทบาท หนึ่งปีต่อมาดร. เจคิลล์และมิสเตอร์ไฮด์ ออกมา คราวนี้ผลิตโดย IMP ( Universal Studiosในอนาคต) และนำแสดงโดยKing Baggotเป็นหมอ อิตาลีเงียบมหากาพย์ภาพยนตร์ L’นรก บนพื้นฐานของ นรกที่สวดแรกของ Dante Alighieri ‘s Divine Comedy

ภาพยนตร์เรื่องแรกของซีรีส์เป็นคนหลังค่อมของ Notre Dame นำแสดงโดยโหลนนี่ย์เป็นคนหลังค่อมQuasimodo ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายกอธิคคลาสสิกของฝรั่งเศสที่มีชื่อเดียวกันซึ่งเขียนโดยวิคเตอร์ฮูโกในปี พ.ศ. 2376 เกี่ยวกับเสียงระฆังที่ผิดรูปอย่างน่ากลัวในมหาวิหารนอเทรอ – ดาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกระดับ Chaney ซึ่งเป็นนักแสดงตัวละครที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วให้เป็นดาราเต็มตัวในฮอลลีวูดและยังช่วยสร้างมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่องในเวลาต่อมา โปรดักชั่นอื่น ๆ ในปี 1920 แนวโน้มของการแทรกองค์ประกอบที่น่าขยะแขยงลงในละครเรื่องสยองขวัญยุคก่อนอเมริกันได้รับความนิยมในช่วงปี ค.ศ. โปสเตอร์สวีเดนเดิม Häxan อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศสฌองเอพสเตผลิตภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลLa Chute de La Maison อัชเชอร์ ( ฤดูใบไม้ร่วงของบ้านของอัชเชอร์ ) https://www.9999hdmovie.com/homestay-2018-โฮมสเตย์/ ในปี 1928 มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์หลาย ๆ ขึ้นอยู่กับเอ็ดการ์อัลลันโปเรื่องสั้นโกธิคที่มีชื่อเดียวกัน ผู้กำกับในอนาคตLuis Buñuelร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Epstein ซึ่งเป็นเครดิตภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขาเคยทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Mauprat ของ Epstein จากปีพ.

เปรมิกา ป่าราบ หนังผีสยอองขวัญไทย ที่ทั้งตลกขำและสยอง หนังผีที่ตอนแรกดูแล้วคิดว่าเป็นผีตลกทั่วไป แล้วผีหลอกตุ้งแช่! กระโดนมาหลอก แต่จริงๆ เป็นหนังผีที่ดีมากๆ เราจะได้หัวเราะและกรี๊ดร้องตกใจไปพร้อมกัน นานแล้วนะเนี้ยตั้งแต่หนัง บุปผาราตรี ทำให้ที่จะได้หัวเราะให้หนังผี ตัวหนังทำใหเราหลอนและผวาไปกับมุกเดิมๆ ซึ่งยังใช้ผลได้ดีอยู่ อีกทั้งการผูกปมเกี่ยวกับปัญหาสังคม การหลอกผู้หญิงมาขาย และอิทธิพลของคนมีสี ตอนจบดูแล้วน้ำตาซึม หนังผีรวมกับหนังฆาตกรรมสยองขวัญ เป็นอีกเรื่องที่เปิดฉากมาก็เริ่มการฆาตกรรมไม่ให้เสียเวลา สวยลากไส้ มีดีที่ความสวยน่ารักของนักแสดงทั้ง 6 เสียดายพระเอกไม่หล่อขนาดนั้นที่จะทำให้ผู้หญิงหลงรักแล้วจะแย่งกันได้

รวมรีแอคชั่นเมื่อไร้วี่แวว โทบี แม็กไกว และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ในตัวอย่างแรก Spider

เฉลิมกรุง นักร้องนักดนตรี เพลง เครื่องดนตรี คอนเสิร์ต มิวสิควิดีโอ เฉลิมไทย ภาพยนตร์ ดาราภาพยนตร์ ค่ายหนัง เทศกาลหนัง หนังสั้น ชานเรือน ครอบครัว ตั้งครรภ์ ตั้งชื่อลูก การเลี้ยงลูก การสอนลูก ชายคา บ้าน คอนโดมิเนียม ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่ดีที่สุด

หนังทุนต่ำที่เป็นกระแสค่อนข้างแรงและทำรายได้ดีในครั้งที่ออกฉาย ซึ่งคนที่ชอบก็ชอบไปเลย ในขณะที่บางคนก็พาลเกลียดว่าหนังห่วยก็มี ซึ่งตัวหนังเองก็ให้ทางเลือกกับคนดูว่า…จะมองเป็นหนัง “สยองขวัญ” หรือ หนัง “ดราม่าจิตวิทยา” ตามแต่ร่องรอยทิ้งคนดูจะประติดประต่อเอา หนังว่าด้วยเรื่องของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกับลูกชาย เด็กน้อยที่ดูจะซุกซน ก้าวร้าวแปลกๆจนไม่สามารถเข้ากับสังคมได้ สร้างภาระความเหนื่อยสะสมทั้งกายและใจให้กับผู้เป็นแม่ ที่ยังคงจมปลักกับเรื่องของสามีที่จากไปก่อนวัยอันควร และทิ้งปัญหาไว้ให้เธอต้องต่อสู้เพียงลำพัง จนกระทั่งลูกชายของเธอได้หนังสือนิทานโบราณแปลกๆมา และเริ่มคุยกับ “บาบาดุ๊ค” ตัวละครในนิทานที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงจินตนาการหรือมันอาจมีตัวตนอยู่จริง หนังสร้างความสับสนให้คนดูสงสัยว่า “บาบาดุ๊ค” มีตัวตนจริงๆหรือเป็นภาพมายาจากอาการทางจิตของคนในบ้าน ซึ่งหากตีความว่ามีตัวตนอยู่จริง นี่ก็ถือเป็นหนังสยองขวัญที่มีตัวละครน่าสยองออกมาได้ชวนขนลุก แต่หากตีความว่ามันไม่มีอยู่จริง จะนำไปสู่บทสรุปของหนังแนวดราม่าจิตวิทยา ที่ว่าด้วยเรื่องของปมในจิตใจจนทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแย่ลงเรื่อยๆ จนกว่าจะยอมรับมัน ซึ่งในกรณีนี้บาบาดุ๊คเป็นเสมือนตัวแทนของปมทางจิตของตัวละครในเรื่องทั้งแม่และลูก R-Point สมรภูมิผี เป็นอีกหนังสยองขวัญจากเกาหลีที่มาในรูปแบบของทริลเลอร์จิตวิทยา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความโหดร้ายของการทำสงครามและผลกระทบต่อทหารที่ต้องเข้าร่วมในสงครามที่อาจจะไม่มีความหมายต่อพวกเขาเลย แต่ต้องมาเผชิญกับสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งในท้ายเรื่องนั้น ป็นไคลแมกซ์ที่จะพาเราดำดิ่งลงไปกับความสยองแบบนอนสต๊อป!

ภาพยนตร์และซีรีส์สยองขวัญ ลี้ลับ สืบสวนสอบสวน ที่จะทำให้การเก็บตัว อยู่บ้าน ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

“มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ละครเรื่องแรกของ “กลัฟ คณาวุฒิ” ประกบนางเอกตัวแม่ “เจนี่” เปิดอ่าน 7,103 “เหรินเจียหลุน” ประกบ “ไป๋ลู่” ผูกพันรักละมุนในซีรีส์ “ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม” ภาคอดีต ข่าว-ความรู้ ข่าว ข่าวบันเทิง ฟุตบอล การเงิน การศึกษา

อันดับ 3 Sorority Row ตื่นเต้นที่สาวๆปอดบวมของเราจะถูกฆ่ายังไงนะ ชอบเพลง TEAR ME UP ด้วย เริ่ด ! เรื่องที่เหลือ บางเรื่องก็ยังไม่ได้ดู แต่ที่ดูแล้ว แล้วก็ชอบพอๆกับ 3 อันดับข้างต้น ก็มี บริทหนี้_สะเพลีย|

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้ เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่ หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้

ลืมฮับ ดูหนังโป๊มากเกินไปเสี่ยงภัยสมองเสื่อม

Haunt คลื่นเรียกผี เตรียมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกสำหรับคนชอบลองของ! เมื่อครอบครัวของอีแวน (แฮริสัน กิลเบิร์ตสัน) ได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง.. ที่นั่นเขาได้พบกับซาร่า (เลียนา ลิเบราโต้) สาวน้อยปริศนาที่กลายมาเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของเขาอย่างรวดเร็ว เสียงเท้าเดิน… รู้สึกเหมือนมีใครอยู่ด้วย มันจะนำไปสู่ขั้นที่สอง เมื่อคุณจะเริ่มจะถูกครอบงำ…